Cơ sở sản xuất tủ bếp hà nội uy tín chất lượng

Trong nhiều năm liền Hpro luôn là cơ sở sản xuất tủ bếp Hà Nội uy tín và chất lượng được KH lựa chọn và tin tưởng. Đơn giản vì chúng tôi luôn đặt lợi ích của KH lên trên hết. Sự hài lòng của KH là động lực giúp Hpro ngày càng phát triển.

Cơ sở sản xuất tủ bếp hà nội uy tín chất lượng

  1. 1. Hpro – Cơ sở sản xuất tủ bếp uy tín chất lượng

  2. Co sở sản xuất tủ bếp Hpro nằm ở Hát Môn – Phúc Thọ – Hà Nội với kinh nghiệm hơn 10 năm trong lĩnh vực sản xuất, thi công tủ bếp đã đem lại hàng ngàn căn bếp ưng ý cho gia đình Việt.

Video cơ sở sản xuất tủ bếp của Hpro

Với diện tích rộng lớn, hệ thống mày móc hiện đại, lượng gỗ lớn và đa dạng mẫu mã xưởng sản xuất tủ bếp của nội thất Hpro đáp ứng được mọi yêu cầu về sản phẩm, mẫu mã của khách hàng.

co-so-san-xuat-tu-bep-ha-noi-1

Cơ sở sản xuất tủ bếp của hpro

co-so-san-xuat-tu-bep-ha-noi-2

Cơ sơ sản xuất tủ bếp của Hpro được trang bị máy móc hiện đại

co-so-san-xuat-tu-bep-ha-noi-3

Cơ sớ sản xuất tủ bếp Của Hpro

co-so-san-xuat-tu-bep-ha-noi-4

Hpro luôn cam kết chất lượng gỗ sử dụng, KH hoàn toàn có thể đến xưởng để kiểm tra

 

Chúng tôi sẽ đến tận mặt bằng gia đình bạn để đo đạc, khảo sát sao cho chuẩn xác, để lên thiết kế cho ohuf hợp với với không gian gia đình bạn nhất.

Hơn hết, Hpro sẵn sàng chịu trách nhiệm đối với những sản phẩm không may bị lỗi. Trong hàng ngàn công trình thi công, Hpro gặp phải những trường hợp không may như vậy là điều khó tránh khỏi. Với những sản phẩm bị lỗi đội thợ sẵn sàng đến tận chân công trình để bảo hành sản phẩm cho khách hàng. Bảo hành trong vòng 2 năm. Nếu trong khoảng thời gian ấy sản phẩm bị cong vênh. Thợ của Hpro xuống tận nhà khách hàng để sửa lỗi và bảo hành sản phẩm.

Có thể bạn quan tâm: Các công ty chuyên sản xuất tủ bếp uy tín tại Việt Nam

2. Bạn được gì khi lựa chọn sản xuất tủ bếp tại Hpro

Vì có xưởng sản xuất như vậy, Hpro luôn cố gắng tạo điều kiện cho Kh để Kh nào cũng có thể sắm cho gia đình mình một gian bếp hiện đại đầy đủ tiện nghi.

Vậy nên chúng tôi đem đến cho KH 1 sản phẩm chất lượng nhất với giá thành cạnh tranh nhất thị trường.

co-so-san-xuat-tu-bep-ha-noi-5

Hpro báo giá sản xuất tủ bếp

 

Báo giá tủ bếp thông minh trên được tính cho bộ tủ bếp có kích thước tiêu chuẩn như sau:

+ Tổng chiều cao tủ bếp thông minh: 2.20m – 2.25m.

+ Tủ bếp thông minh trên: cao 0.8m, sâu 0.35m.

+ Tủ bếp thông minh dưới: cao 0.81m – 0.86m, sâu 0.55m

Hpro MIỄN PHÍ 100% chi phí các bản vẽ 2D, 3D đẹp, độc đáo và tiện nghi từ đội ngũ KTS có tay nghề cao, giàu kinh nghiệm. Nếu KH không ưng ý với mẫu thiết kế Hpro sẵn sàng chỉnh sửa các bản thiết kế theo mong muốn của KH, đến khi KH cảm thấy ưng ý nhất.

Đội thợ lành nghề với kinh nghiệm lâu năm, luôn tỉ mỉ trong từng chi tiết, nhanh nhạy xử lý các vấn đề khó khăn trong quá trình thi công sẽ thi công theo đúng bản vẽ mà Hpro thiết kế cho khách hàng đảm bảo không có sự chênh lệch giữa thi công và thiết kế.

Hpro cam kết về nguồn gốc và xuất xứ của các loại vật liệu sử dụng nếu bạn còn cảm thấy chưa yên tâm bạn có thể đến xưởng sản xuất của Hpro để kiểm tra vật liệu sử dụng; các loại thiết bị – phụ kiện tủ bếp mà Hpro cung cấp đến từ các thương hiệu nổi tiếng của châu Âu đảm bảo sự bền bỉ và công năng sử dụng.

Có thể bạn quan tâm: Thùng gạo tủ bếp chất lượng cao, giá tốt nhất chỉ có tại Nội thất Hpro

 

 

Các tin khác: