Sở hữu chiều cao xây nhà bếp hoàn hảo với những lưu ý sau

Xây nhà bếp cao bao nhiêu thì hợp lý là câu hỏi rất được quan từ phía gia chủ. Bởi ai cũng mông muốn một gian bếp hiện đại, tiện nghi trong một không gian thoải mái, dễ chịu nhất. Sở hữu chiều cao xây nhà bếp chuẩ và phù hợp với không gian nhà mình nagy sau khi tham khảo bài viết dưới đây. Bạn tin không? Tìm hiểu ngay nhé!

Sở hữu chiều cao xây nhà bếp hoàn hảo với những lưu ý sau

 1. 1. Chiều cao xây trần nhà bếp

Nếu bạn đang gặp vấn đề về chiều cao xay trần nhà bếp, bạn không biết chiều cao bao nhiêu là ổn và mang đến một không gian thoải mái, tiện nghi hay đang có suy nghĩ càng cao càng tốt thì chúng tôi có những gợi ý dành cho bạn:

Chiều cao xây trần nhà thấp: 2,4m đến 2,7m ( chiều cao này thường ở căn hộ chung cư có diện tích nhỏ hẹp)

Chiều cao tiêu chuẩn: 3m đến 3,3m

Chiều cao lớn: 3,6m đến 5m,

Dựa vào nhu cầu cũng như điều kiện kinh tế, bạn có thể lựa chọn chiều cao xây trần nhà bếp phù hợp cho gia đình mình nhất.

Chiều cao tiêu chuẩn là lời khuyên chúng tôi dành cho bạn. Đây là chiều cao vừa vặn, không quá cao để cảm thấy trống trải, không quá thấp với cảm giác ngột ngạt bí bách, mang lại cho gia đình bạn một không gian thoải mái, ấm cúng và tiện nghi.

chieu-cao-xay-nha-bep-3

Chiều cao nhà bếp với gian bếp căn hộ trung cư cao 2,6m

 

Nhà bếp chúng cư thường bị hạn chế về không gian, chiều dài bếp ngắn nên đa phần sẽ thiết kế kịch trần để mang lại một không gian chứa đồ lớn hơn cho gia đình.

chieu-cao-xay-nha-bep-1

Chiều cao xây nhà bếp với trần nhà bếp xây tiêu chuẩn 3,3m

 1. chieu-cao-xay-nha-bep-2

  Chiều cao xây nhà bếp với trần nhà bếp biệt thự cao 4m

 2. Xem thêm: Chiều cao phòng bếp và những lưu ý khi thiết kế

 3. 2. Chiều cao xây tủ nhà bếp

 4. >>>> Tư vấn chọn kích thước tủ bếp hợp với chiều cao người phụ nữ Việt
 5. chieu-cao-xay-nha-bep-34

  Chiều cao xây tủ nhà bếp bếp tiêu chuẩn

 6. – Tổng chiều cao của bộ tủ bếp (tính từ mặt sàn bếp lên đến nóc phào) là 225cm.– Khoảng cách giữa tủ bếp trên và dưới của khu vực bếp gas và máy hút mùi là 65cm – 70cm.– Kích thước của tủ bếp dưới cao từ 81cm – 85cm, sâu 60cm (bao gồm cả mặt bàn đá).– Kích thước tủ bếp giữa thùng tủ và cánh tủ là 18mm.– Chiều rộng khu vực phía trên, ngang tầm vai của người dùng là 52cm.

  – Chiều rộng lối đi của nhà bếp là khoảng 76cm.

Với kích thước tiêu chuẩn của tủ nhà bếp thế này phù hợp với mọi chiều cao xây trần nhà bếp hiện nay. Với trần chung cư thấp và không gian nhỏ hẹp, bạn có thể sử dụng thiết kế kịch trần thông minh đang được sử dụng nhiều trong các gian bếp chung cư hiện nay.

Bếp nhà đất, biệt thự với không gian thoải mái hơn nhưng nếu có nhu cầu sử dụng cao, bạn hoàn toàn có thể thiết kế thêm phần kịch trần phục vụ tối đa cho gia đình mình.

Tìm hiểu ngay: Chiều cao tiêu chuẩn bệ bếp ga và lời khuyên dành cho bạn

Các tin khác: