Thiết kế nhà bếp tiện dụng cho gian bếp nhỏ hẹp

Ai cũng muốn sở hữu một thiết kế nhà bếp tiện dụng, tiện lợi dù trong một không gian bếp rộng hay hẹp. Với một không gian chưa được lý tưởng thì việc thết kế một nhà bếp tiện dung, hiện đại là điều không mấy dễ dàng. Tuy nhiên, đó là suy nghĩ của bạn trước khi đọc bài viết dưới đây thôi nhé!

Thiết kế nhà bếp tiện dụng cho gian bếp nhỏ hẹp

Từ những công trình thực tế cho thấy, bạn hoàn toàn có thể sở hữu một gian bếp không chỉ thẩm mỹ mà còn tiện dụng dù cho không gian bếp có phần eo hẹp. Dù sở hữu một không gian bếp không lý tưởng, nhưng với con mắt tinh tế, với sự sắp xếp khoa học và hợp lý, gian bếp với công năng đầy đủ, tiện dụng cho quá trình sử dụng vẫn thuộc về bạn một cách đơn giản.

thiet-ke-nha-bep-tien-dung-1

Thiết kế nhà bếp tiện dụng đầy ly tưởng cho không gian chưa được lý tưởng

Thay vào thiết kế tủ bếp trên như bình thường, gian bếp này chỉ có tủ bếp dưới cho không gian thoáng, thoải mái nhất có thể. Bên cạnh đó, việc sử dụng  phụ kiện nhà bếp móc treo tiện lợi dễ dàng cho việc lấy sử dụng. Khay gia vị được sắp xếp gọn gàng, ngăn nắp đặt trên bàn bếp vừa tiện dụng, vừa thông thoáng. Đây được coi như một thiết kế ” cái khó ló cái khôn” dành cho gian bếp chưa có một không gian lý tưởng. 

Và nếu tinh ý, bạn sẽ thấy máy hút mùi công suất lớn đặt ngay trên bếp nấu. Không gian eo hẹp khi nấu nướng sẽ khiến mùi thức ăn lưu lại lâu và gây khó chịu cho người nấu. Bởi vậy, thiết kế hút mùi là điều cần thiết để có một không gian thông thoáng, một thiết kế nhà bếp tiện dụng.

thiet-ke-nha-bep-tien-dung-2

Thiết kế nhà bếp tiện dụng với phụ kiện khay để gia vị thông minh, tiện dụng

 

>>>>20 mẫu thiết kế nhà bếp đẹp nhất – ấn tượng trong từng chi tiết

Gam màu trắng là sự hoàn hảo cho không gian nhỏ hẹp, và nó dường như chưa bao giờ làm người ta phải thất vọng cả. Thiết kế trên vẫn đầy đủ tủ bếp trên, tủ bếp dưới đảm bảo không gian lưu trữ đồ cho gia đình bạn. Bàn chuẩn bị thức ăn đặt giữa khu vực bếp nấu và chậu rửa, ngay bên trên là khay gia vị, thiết kế rất thuận tiện cho việc sử dụng. Mọi thứ khi bạn cần, luôn trong tầm tay.

thiet-ke-nha-bep-tien-dung-3

Thiết kế nhà bếp tiện lợi, đon giản nhất có thể

 

Gian bếp được thiết kế tối giản nhất các đường nét, chi tiết mang đến một thiết kế hài hòa, một không gian rộng thoáng, vừa mắt. Cách sắp xếp, bố trí cũng vô cùng thông minh, gian bếp nhỏ nhắn vừa tiện dụng, vừa hiện đại khó cưỡng.

thiet-ke-nha-bep-tien-dung-4

Mẫu thiết kế nhà bếp tiện dụng cho gian bếp nhỏ rất đáng được học hỏi

 

Đây là mẫu thiết kế nhà bếp tiện dụng 3 trong một: phòng khách + phòng ăn + phòng bếp. Đây cũng là công thức giúp bạn sở hữu một không gian rộng thoáng hơn hẳn so với việc thiết kế riêng lẻ và ngăn cách nhau bởi những bức tường bí bách. Và nhớ, đánh lừa thị giác bằng gam màu trắng cũng chất liệu bóng gương, combo hoàn hảo cho không gian rộng rãi mà hiện đại, sang trọng. Thiết kế bàn trà lạ mắt tận dụng từ bàn đảo bếp được xem như một sáng tạo vô cùng hay ho, rất dáng thử.

thiet-ke-nha-bep-tien-dung-5

Thiết kế nhà bếp tiện dụng với giá kệ tiện lợi

 

Sẽ là hơi cồng kềnh với thiết kế nhiều ngăn tủ mà không gian lại hơi eo hẹp, bởi thế giá kệ tiện lợi là giải pháp cho bạn như mẫu thiết kế trên. Với việc lựa chọn số lượng tầng tùy vào nhu cầu sử dụng. Bạn có thể đặt gia vị, những vật dụng cần thiết mang lại sự tiện dụng cho quá trình sử dụng của mình.

thiet-ke-nha-bep-tien-dung-6

Thiết kế nhà bếp tiện dụng với giá và khay treo đồ thông minh

Thiết kế này là tổng hợp cho tất cả những thiết kế thông minh, tiện dụng ở trên. Việc sử dụng giá treo đồ và khay treo mang đến sự tiện dụng không thể phủ nhận. Bạn sẽ dễ dàng trong việc lấy thứ nọ, với thứ kia khi biết chính xác nó nằm ở vị trí nào. Công việc nhà bếp bỗng trở nên đơn giản hơn bao giờ hết.

Tham khảo ngay: 15 mẫu thiết kế nhà bếp đẹp rẻ chưa đến 20 triệu cho nhà nhỏ

thiet-ke-nha-bep-tien-dung-7

Thiết kế nhà bếp tiện dụng phong cách nhẹ nhàng, nữa tính

thiet-ke-nha-bep-tien-dung-8

Thiết kế nhà bếp tiện dụng phong cách hiện đại

thiet-ke-nha-bep-tien-dung-9

Gian bếp tiện dụng và trần đầy màu sắc với mẫu thiết kế này

 

Xem ngay: Hpro báo giá thiết kế nhà bếp sẽ khiến bạn bất ngờ

Các tin khác: